5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới năm 2023

Kỹ thuật và sức mạnh đã cùng với tốc độ tạo nên một yếu tố vô cùng quan trọng trong bóng đá. Dưới đây bongvangtv đã tổng hợp được danh sách 5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới năm 2023.

5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới năm 2023

5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới - Kylian Mbappe
5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới – Kylian Mbappe

Kylian Mbappe – tốc độ bức tốc 36 km/h

Kylian Mbappé là một cầu thủ bóng đá người Pháp chơi cho câu lạc bộ Ligue 1 Paris Saint-Germain và đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp. Anh được coi là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới.

Mbappé sinh ra ở Bondy, Pháp, và bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh gia nhập học viện trẻ của AS Monaco vào năm 2013 và nhanh chóng được thăng lên đội một. Năm 2017, anh gia nhập PSG với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 180 triệu euro.

Mbappé là một cầu thủ tấn công toàn diện. Anh có tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm tuyệt vời. Anh cũng là một cầu thủ rất thông minh và có thể đọc trận đấu rất tốt.

Tốc độ của Mbappé là một trong những điểm mạnh nhất của anh. Anh có thể bứt tốc rất nhanh và vượt qua các hậu vệ một cách dễ dàng. Điều này đã giúp anh ghi được rất nhiều bàn thắng cho PSG và đội tuyển Pháp.

Vào năm 2018, Mbappé đã giúp Pháp vô địch World Cup. Anh là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong trận chung kết World Cup.

Mbappé là một cầu thủ rất tài năng và có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Anh là một tài sản quý giá của PSG và đội tuyển Pháp.

5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới - Erling Haaland
5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới – Erling Haaland

Erling Haaland – tốc độ bức tốc 36,21 km/h

Haaland sinh ra ở Leeds, Anh, và bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh gia nhập học viện trẻ của Bryne FK vào năm 2005 và nhanh chóng được thăng lên đội một. Năm 2017, anh gia nhập Molde FK với mức phí chuyển nhượng 500.000 euro.

Haaland là một tiền đạo toàn diện. Anh có tốc độ, sức mạnh và khả năng dứt điểm tuyệt vời. Anh cũng là một cầu thủ rất thông minh và có thể đọc trận đấu rất tốt.

Tốc độ của Haaland là một trong những điểm mạnh nhất của anh. Anh có thể bứt tốc rất nhanh và vượt qua các hậu vệ một cách dễ dàng. Điều này đã giúp anh ghi được rất nhiều bàn thắng cho Molde FK, RB Salzburg và Borussia Dortmund.

Vào năm 2022, Haaland đã chuyển đến Manchester City với mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Man City trong những năm tới.

Haaland là một cầu thủ rất tài năng và có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Anh là một tài sản quý giá của Manchester City và đội tuyển Na Uy. Theo Statista, tốc độ tối đa của Haaland là 36,21 km/h. Được đánh giá là một trong top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới trong 2023

5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới - Achraf Hakimi
5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới – Achraf Hakimi

Achraf Hakimi – tốc độ bức tốc 36,48 km/h

Achraf Hakimi là một cầu thủ bóng đá người Morocco chơi cho câu lạc bộ Ligue 1 Paris Saint-Germain và đội tuyển bóng đá quốc gia Morocco. Anh là một hậu vệ phải và cũng có thể chơi như một tiền vệ cánh phải. Anh được coi là một trong những hậu vệ phải chạy nhanh nhất thế giới.

Hakimi sinh ra ở Madrid, Tây Ban Nha, và bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh gia nhập học viện trẻ của Real Madrid vào năm 2006 và nhanh chóng được thăng lên đội một. Năm 2018, anh được cho mượn đến Borussia Dortmund. Năm 2020, anh chuyển đến Inter Milan với mức phí chuyển nhượng 40 triệu euro. Năm 2022, anh chuyển đến Paris Saint-Germain với mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro.

Hakimi là một cầu thủ toàn diện. Anh có tốc độ, kỹ thuật và khả năng tạt bóng tuyệt vời. Anh cũng là một cầu thủ rất thông minh và có thể đọc trận đấu rất tốt.

Tốc độ của Hakimi là một trong những điểm mạnh nhất của anh. Anh có thể bứt tốc rất nhanh và vượt qua các hậu vệ một cách dễ dàng. Điều này đã giúp anh ghi được rất nhiều bàn thắng và kiến tạo cho Inter Milan và PSG.

Hakimi là một cầu thủ rất tài năng và có tiềm năng trở thành một trong những hậu vệ phải vĩ đại nhất thế giới. Anh là một tài sản quý giá của Paris Saint-Germain và đội tuyển Morocco. Theo Statista, tốc độ tối đa của Hakimi là 36,48 km/h.  Được đánh giá là một trong top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới trong 2023

5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới - Alphonso Davies
5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới – Alphonso Davies

Alphonso Davies – tốc độ bức tốc 36,51 km/h

Alphonso Davies là một cầu thủ bóng đá người Canada chơi cho câu lạc bộ Bundesliga Bayern Munich và đội tuyển bóng đá quốc gia Canada. Anh là một hậu vệ cánh trái và cũng có thể chơi như một tiền vệ cánh trái. Anh được coi là một trong những hậu vệ cánh trái chạy nhanh nhất thế giới.

Davies sinh ra ở Brampton, Ontario, Canada, và bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh gia nhập học viện trẻ của Vancouver Whitecaps vào năm 2014 và nhanh chóng được thăng lên đội một. Năm 2016, anh chuyển đến Bayern Munich với mức phí chuyển nhượng 11 triệu euro.

Davies là một cầu thủ toàn diện. Anh có tốc độ, kỹ thuật và khả năng tạt bóng tuyệt vời. Anh cũng là một cầu thủ rất thông minh và có thể đọc trận đấu rất tốt.

Tốc độ của Davies là một trong những điểm mạnh nhất của anh. Anh có thể bứt tốc rất nhanh và vượt qua các hậu vệ một cách dễ dàng. Điều này đã giúp anh ghi được rất nhiều bàn thắng và kiến tạo cho Bayern Munich và đội tuyển Canada.

Davies là một cầu thủ rất tài năng và có tiềm năng trở thành một trong những hậu vệ cánh trái vĩ đại nhất thế giới. Anh là một tài sản quý giá của Bayern Munich và đội tuyển Canada. Theo Statista, tốc độ tối đa của Davies là 36,51 km/h.  Được đánh giá là một trong top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới trong 2023

5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới - Kyle Walker
5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới – Kyle Walker

Kyle Walker – tốc độ bức tốc 37 km/h

Kyle Walker là một cầu thủ bóng đá người Anh chơi cho câu lạc bộ Premier League Manchester City và đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Anh là một hậu vệ phải và cũng có thể chơi như một tiền vệ cánh phải. Anh được coi là một trong những hậu vệ phải chạy nhanh nhất thế giới.

Walker sinh ra ở Sheffield, Anh, và bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh gia nhập học viện trẻ của Sheffield United vào năm 2000 và nhanh chóng được thăng lên đội một. Năm 2009, anh chuyển đến Aston Villa với mức phí chuyển nhượng 12 triệu bảng. Năm 2011, anh chuyển đến Tottenham Hotspur với mức phí chuyển nhượng 7 triệu bảng. Năm 2017, anh chuyển đến Manchester City với mức phí chuyển nhượng 50 triệu bảng.

Đọc thêm: Top 10 cầu thủ mang áo số 15 nổi tiếng

Walker là một cầu thủ toàn diện. Anh có tốc độ, kỹ thuật và khả năng tạt bóng tuyệt vời. Anh cũng là một cầu thủ rất thông minh và có thể đọc trận đấu rất tốt.

Tốc độ của Walker là một trong những điểm mạnh nhất của anh. Anh đã được ghi nhận là đạt tốc độ tối đa lên tới 37 km/h. Điều này đã giúp anh vượt qua nhiều hậu vệ trong suốt sự nghiệp của mình.

Walker là một cầu thủ rất tài năng và có tiềm năng trở thành một trong những hậu vệ phải vĩ đại nhất thế giới. Anh là một tài sản quý giá của Manchester City và đội tuyển Anh. Được đánh giá là một trong top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới trong 2023

Kết luận

Tất cả 5 cầu thủ trên đều có tốc độ đáng nể và đã góp phần quan trọng trong thành công của các đội bóng mà họ đại diện. Qua bài viết 5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới năm 2023, đọc giả của bongvangtv sẽ có thêm thông tin hữu ích về các cầu thủ trẻ này.

TIN TỨC THỂ THAO QUỐC TẾ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *