Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA năm 2023

Một trong những giải thi đấu bóng rổ nữ tuyệt vời là các cuộc thi do Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Nữ (WNBA) tổ chức. Đây là một giải thi đấu vô cùng uy tín, và đẳng cấp. Vì thế đã thu hút không ít nhân tài thể thao. Bên cạnh đó có những bóng hồng tài năng cho môn thể thao này. Hãy cùng bongvangtv nhìn vào danh sách 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA năm 2023.

Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA năm 2023 

Nào hãy cùng nhau khám phá những người phụ nữ tài năng và quyến rũ, làm cho môn thể thao bóng rổ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Te’a Cooper – nữ cầu thủ bóng rổ nóng bỏng

Ngày sinh: 16 tháng 4, 1997

Đội hiện tại: Cầu thủ tự do

Te’a Cooper – Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA

Te’a Cooper là một trong những cầu thủ WNBA nóng bỏng nhất thời đại của mình. Cô đã là một hậu vệ cho đội Los Angeles Sparks của WNBA, trong khi hiện tại là một cầu thủ tự do. Trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Te’a giữ tài khoản Instagram của mình luôn hoạt động bằng cách đăng tải một số bức ảnh quyến rũ.

Lexie Brown – Hậu vệ Los Angeles Sparks xinh đẹp

Ngày sinh: 27 tháng 10, 1994

Đội hiện tại: Los Angeles Sparks

Lexie Brown – Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA

Cô gái nóng bỏng này bắt đầu chơi bóng rổ đại học tại Đại học Maryland và Đại học Duke. Hiện tại, cô là một hậu vệ cho đội Los Angeles Sparks của WNBA. Luôn thú vị khi xem Lexie Brown chơi vì cô ấy sáng ngời cả về mặt cầu thủ bóng rổ lẫn là một cô gái xinh đẹp.

Kaila Charles – Nữ cầu thủ Seattle Storm tài năng

Ngày sinh: 23 tháng 3, 1998

Đội hiện tại: Seattle Storm

Kaila Charles – Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA

Sau một sự nghiệp bóng rổ đại học thành công tại Đại học Maryland, College Park, Kaila Charles đã được đội Connecticut Sun chọn và hiện tại cô đang chơi cho đội Seattle Storm. Cô ấy rất quyến rũ và tài năng, và năng lượng của cô ấy trên sân có vẻ không có giới hạn.

Có thể bạn quan tâm: 20 Nữ Vận động viên Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất

Tayler Hill – Nữ cầu thủ gợi cảm đến từ New York Liberty

Ngày sinh: 23 tháng 10, 1990

Đội hiện tại: Cầu thủ tự do

Tayler Hill – Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA

Khuôn mặt dễ thương và thân hình gợi cảm của Tayler Hill khiến cô trở thành một trong những cầu thủ bóng rổ nữ nóng bỏng nhất. Cô đã từng chơi cho đội New York Liberty. Hiện tại, Tayle là một cầu thủ tự do.

Sydney Carter – cầu thủ bóng rổ nữ đẹp nhất ở Hoa Kỳ

Ngày sinh: 18 tháng 11, 1990

Đội hiện tại: Đã nghỉ hưu

Sydney Carter – Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA

Một trong những cầu thủ bóng rổ nữ đẹp nhất ở Hoa Kỳ. Sydney rất tuyệt vời. Cô đã chơi bóng rổ đại học tại Đại học Texas A&M cùng với Sydney Colson và trung tâm Danielle Adams của đội San Antonio Stars. Đóng góp của Sydney đã giúp Aggies giành chức vô địch NCAA trong năm thứ ba của cô.

Abby Bishop – Nữ cầu thủ quyến rũ  Southside Flyers

Ngày sinh: 29 tháng 11, 1988

Đội hiện tại: Southside Flyers

Abby Bishop – Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA

Không thể không đưa Abby Bishop vào danh sách 10 cầu thủ bóng rổ nữ nóng bỏng nhất của chúng tôi. Cô gái quyến rũ này đến từ WNBA Úc. Hiện tại, cô đang thi đấu ở vị trí tiền vệ kiêm trung tâm cho đội Southside Flyers. Abby đã giành một huy chương vàng và một huy chương đồng với đội tuyển bóng rổ quốc gia nữ Australia.

Satou Sabally – Ngôi sao gốc Đức-Mỹ

Ngày sinh: 25 tháng 4, 1998

Đội hiện tại: Dallas Wings

Satou Sabally – Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA

Satou chỉ cần xuất hiện trên sân là đã thu hút mọi người! Ngôi sao gốc Đức-Mỹ từng là một cầu thủ bóng rổ đại học cho đội Oregon Ducks. Hiện nay, cô đang chơi cho cả Dallas Wings (WNBA) và Fenerbahçe (KBSL). 

Tin liên quan: Top 5 cầu thủ bóng rổ nữ cao nhất NBA

Skylar Diggins-Smith – VĐV nóng bỏng nhất tại Thế vận hội Tokyo 2020

Ngày sinh: 2 tháng 8, 1990

Đội hiện tại: Phoenix Mercury

Skylar Diggins-Smith – Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA

Skylar là một trong những vận động viên nóng bỏng nhất tại Thế vận hội Tokyo 2020, chắc chắn! Một cái nhìn là đủ để ngưỡng mộ cô ấy. Cô đã giành nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình như Cầu thủ Tiến bộ nhất WNBA và All-Star WNBA (5 lần).

Liz Cambage – cầu thủ bóng rổ nữ năng động nhất trên mạng xã hội

Ngày sinh: 18 tháng 8, 1991

Đội hiện tại: Maccabi Ashdod

Liz Cambage – Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA

Liz Cambage là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Úc cho đội Maccabi Ashdod ở Giải bóng rổ Nữ Premier League của Israel. Cô đã chơi cho đội tuyển quốc gia Australia, Opals, từ năm 2009 đến 2021, giành huy chương vàng tại Thế vận hội Thị trường chung 2018, huy chương bạc tại World Cup 2018 và huy chương đồng tại Olympics 2012.

Liz có lẽ là một trong những cầu thủ bóng rổ nữ năng động nhất trên mạng xã hội, thích chia sẻ những bức ảnh quyến rũ của mình với người theo dõi.

Cheyenne Parker – Ngôi sao bóng rổ quyến rũ Atlanta Dream

Ngày sinh: 22 tháng 8, 1992

Đội hiện tại: Atlanta Dream

Cheyenne Parker – Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA

Cheyenne Parker xứng đáng là số một trong danh sách 10 cầu thủ bóng rổ nữ nóng bỏng nhất của chúng tôi. Cô ấy thật là tuyệt vời! Ngôi sao bóng rổ quyến rũ của chúng tôi đã gây ấn tượng bằng tài năng của mình tại Đại học Middle Tennessee State. Hiện tại, cô đang chơi cho đội Atlanta Dream.

Kết luận

Trên đây là danh sách những Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA năm 2023. Những cầu thủ này không chỉ có khả năng nổi bật trên sân cỏ mà còn sở hữu vẻ ngoài cuốn hút. Họ là biểu tượng không chỉ trong làng bóng rổ mà còn trong cộng đồng thể thao nữ. Bongvangtv mong rằng danh sách này đã mang đến những thông tin thú vị đến quý độc giả.

TIN THỂ THAO QUỐC TẾ MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *