20 Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất

Bóng chuyền là môn thể thao được rất nhiều nữ vận động viên yêu thích trên toàn thế giới. Đây là một môn thể thao đòi hỏi sự rèn luyện, kỹ năng và quyết tâm cao về thể lực. Sự phổ biến của bóng chuyền nữ đã gia tăng trong những năm gần đây, và có rất nhiều nữ vận động viên bóng chuyền tài năng đã tạo dựng được danh tiếng cho mình trong thế giới thể thao. Và hãy cùng bongvangtv điểm qua 20 nữ VĐV bóng chuyền nổi tiếng nhất hiện nay nhé:

20 Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất

Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất đã chứng tỏ mình là những người xuất sắc nhất trên thế giới, và họ đã được công chúng biết đến với những kỹ năng và thành tích tuyệt vời trên sân cỏ. Sự nổi tiếng của họ cũng đến từ trạng thái thể chất, chiều cao đáng kinh ngạc và vẻ đẹp tuyệt vời, đã khiến cho họ trở thành những người nổi tiếng trong lòng người hâm mộ. Những vận động viên này là những ví dụ xuất sắc cho sự phát triển của phụ nữ trong một môn thể thao đòi hỏi sức mạnh như bóng chuyền.

nu-vdv-bong-chuyen-noi-tieng-nhat
Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất – Phần 1

Zehra Güneş  – Tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ với chiều cao khủng 197cm

Một vận động viên Thổ Nhĩ Kỳ được xem là một trong những người giao bóng giỏi nhất trên thế giới. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch châu Âu và đã đại diện cho Thổ Nhĩ Kỳ tham dự nhiều Đại hội Thể thao Olympic.

Gabriela Guimaraes – Gabi cô gái người Brazil

Một vận động viên người Brazil nổi tiếng với những đường công mạnh mẽ và khả năng điều khiển bóng xuất sắc. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Nam Mỹ và đã đại diện cho Brazil tham dự nhiều Đại hội Thể thao Olympic.

Đọc thêm: Top 4 võ sĩ Muay Thái số 1 thế giới

Francesca Piccinini – 4 lần đại diện Ý để tham gia thế vận hội 

Một vận động viên người Ý được xem là một trong những người chơi bóng chuyền nội trú hàng đầu trên thế giới. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Thế giới, và nổi tiếng với khả năng điều khiển bóng tuyệt vời và những đường công mạnh mẽ.

Jordan Larson – ba lần giành huy chương Olympic

Một vận động viên người Mỹ nổi tiếng với trạng thái thể chất và vẻ đẹp nổi bật. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Thế giới và đã đại diện cho Mỹ tại Olympic.

Sheilla Castro – hai lần giành huy chương vàng Olympic 2008 và 2012

Một vận động viên người Brazil nổi tiếng với khả năng điều khiển bóng tuyệt vời và đường công mạnh mẽ. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Nam Mỹ và đã đại diện cho Brazil tham dự nhiều Đại hội Thể thao Olympic.

nu-vdv-bong-chuyen-noi-tieng-nhat-1
Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất – Phần 2

Misty May-Treanor – 3 lần đoạt huy chương vàng Olympic

Một vận động viên người Mỹ được coi là một trong những người chơi bóng chuyền bãi biển vĩ đại nhất mọi thời đại. Cô đã giành ba Huy chương vàng Olympic và nổi tiếng với khả năng điều khiển bóng tuyệt vời và đường công mạnh mẽ.

Samantha Bricio – VĐV chuyên nghiệp người Mexico

Một vận động viên người Mexico được coi là một trong những người chơi bóng chuyền nội trú hàng đầu trên thế giới. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Thế giới và nổi tiếng với khả năng điều khiển bóng tuyệt vời và đường công mạnh mẽ.

Tijana Bošković – Cô gái trẻ Serbia 

Một vận động viên người Serbia được xem là một trong những người giao bóng giỏi nhất trên thế giới. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch châu Âu và đã đại diện cho Serbia tham dự nhiều Đại hội Thể thao Olympic.

nu-vdv-bong-chuyen-noi-tieng-nhat-2
Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất – Phần 3

Kerri Walsh Jennings – 3 lần đoạt HCV và 1 HCĐ Olympic

Một vận động viên người Mỹ được coi là một trong những người chơi bóng chuyền bãi biển vĩ đại nhất mọi thời đại. Cô đã giành ba Huy chương vàng Olympic và nổi tiếng với khả năng điều khiển bóng tuyệt vời và đường công mạnh mẽ.

April Ross – ba lần giành huy chương Olympic

Một vận động viên người Mỹ được coi là một trong những người chơi bóng chuyền bãi biển hàng đầu thế giới. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Thế giới, và nổi tiếng với khả năng điều khiển bóng tuyệt vời và đường công mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm : Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA năm 2023

Gabrielle Reece – đa tài từ thể thao đến thời trang

Một vận động viên người Mỹ nổi tiếng với chiều cao đáng kinh ngạc và trạng thái thể chất xuất sắc. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Thế giới và đã đại diện cho Mỹ tại Olympic.

Saori Kimura – đội trưởng đội tuyển Nhật Bản

Một vận động viên người Nhật được coi là một trong những người chơi bóng chuyền nội trú hàng đầu trên thế giới. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Thế giới, và nổi tiếng với khả năng điều khiển bóng tuyệt vời và đường công mạnh mẽ.

nu-vdv-bong-chuyen-noi-tieng-nhat-3
Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất – Phần 4

Laura Ludwig – Từng giành được bốn chức vô địch châu Âu

Một vận động viên người Đức được coi là một trong những người chơi bóng chuyền bãi biển hàng đầu trên thế giới. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Thế giới và nổi tiếng với khả năng điều khiển bóng tuyệt vời và đường công mạnh mẽ.

Kelsey Robinson – VĐV người Mỹ cao 1m88

Một vận động viên người Mỹ nổi tiếng với trạng thái thể chất và vẻ đẹp nổi bật. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Thế giới và đã đại diện cho Mỹ tại Olympic.

Thaísa Menezes – VĐV nổi tiếng Brazil

Một vận động viên người Brazil nổi tiếng với những đường công mạnh mẽ và khả năng điều khiển bóng xuất sắc. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Nam Mỹ và đã đại diện cho Brazil tham dự nhiều Đại hội Thể thao Olympic.

Brenda Castillo – Vinh danh Libero xuất sắc nhất của giải đấu

Một vận động viên người Cộng hòa Dominica nổi tiếng với những đường công mạnh mẽ và khả năng điều khiển bóng xuất sắc. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Thế giới và đã đại diện cho đất nước của mình tham dự nhiều Đại hội Thể thao Olympic.

nu-vdv-bong-chuyen-noi-tieng-nhat-4
Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất – Phần 5

Monica de Gennaro – VĐV chuyên nghiệp người Ý

Một vận động viên người Ý được coi là một trong những người chơi điều chỉnh tốt nhất trên thế giới. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Thế giới và đã đại diện cho Ý tham dự nhiều Đại hội Thể thao Olympic.

Eda Erdem Dündar – Đội trưởng đội tuyển quốc gia

Một vận động viên người Thổ Nhĩ Kỳ được coi là một trong những người chơi bóng chuyền nội trú hàng đầu trên thế giới. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch châu Âu và đã đại diện cho Thổ Nhĩ Kỳ tham dự nhiều Đại hội Thể thao Olympic.

Kim Yeon-koung – cựu thành viên của Ủy ban Vận động viên FIVB

Một vận động viên người Hàn Quốc được coi là một trong những người chơi bóng chuyền nội trú hàng đầu trên thế giới. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch châu Á và đã đại diện cho Hàn Quốc tham dự nhiều Đại hội Thể thao Olympic.

Louisa Lippmann – nữ vận động viên bóng chuyền người Đức

Một vận động viên người Đức nổi tiếng với những pha tấn công mạnh mẽ và khả năng điều khiển bóng xuất sắc. Cô đã giành nhiều danh hiệu vô địch Châu Âu và đã đại diện cho Đức tham gia nhiều Đại hội Thể thao Olympic.

Có thể bạn quan tâm: Các đội bóng bầu dục nổi tiếng hàng đầu 2023

Kết luận

Đây chỉ là một số Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất thế giới. Còn rất nhiều vận động viên xuất sắc khác trong môn thể thao này, và danh sách này có thể thay đổi theo thời gian và thành tích của từng vận động viên. Và với danh sách Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất này, đã phần nào thỏa mãn tính tò mò của fan bongvangtv có phải không nào.

TIN NỔI BẬT THỂ THAO HÔM NAY