Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 mùa giải Premier League 2023

Mùa giải hiện tại đã chứng kiến nhiều kỷ lục bị phá vỡ, và còn vài tháng nữa nữa, làm tăng thêm sự sống động và khó lường của cuộc thi. Hãy cùng xem qua những Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 mùa giải 2022-23 Premier League.

Các cầu thủ này đang thể hiện phong độ vô cùng ưu tú cho đội bóng của mình trong mùa giải này. Suốt mùa giải, một trong những sự kiện được chờ đợi nhất là cuộc chiến tranh giành danh hiệu Vua phá lưới, hấp dẫn người hâm mộ trên khắp thế giới khi họ cận kề theo dõi khả năng ghi bàn và sự trình diễn tuyệt vời của những cầu thủ mà họ yêu thích, cạnh tranh nhau để giành được giải thưởng đáng mơ ước.

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 mùa giải Premier League 2023

Thông qua số liệu tháng 5 năm 2023, dưới đây là danh sách của top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 mùa giải Premier League 2023 :

Top 1 Erling Haaland

Erling Haaland năm nay 22 tuổi (21 tháng 7 năm 2000), cao 194 cm và chơi cho Manchester City. Erling Haaland thích chơi bóng bằng chân trái. Số áo của anh là 9. Thống kê sự nghiệp, đánh giá trận đấu, biểu đồ nhiệt độ và số bàn thắng của Erling Haaland có sẵn trên bongvangtv cho các mùa giải hiện tại và trước đó. Trận đấu gần đây nhất của anh là Manchester City – Manchester United (2 – 1) và Erling Haaland nhận được điểm sofascore là 6.6. Manchester City sẽ chơi trận tiếp theo vào ngày 10 tháng 6 năm 2023, lúc 7:00:00 PM UTC với Manchester City – Inter trong UEFA Champions League. 

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 mùa giải – Top 1 Erling Haaland

Top 2 Harry Kane

Harry Kane năm nay 29 tuổi (28 tháng 7 năm 1993), cao 188 cm và chơi cho Tottenham Hotspur. Harry Kane thích chơi bóng bằng chân phải. Số áo của anh là 10. Trận đấu gần đây nhất của anh là Leeds United – Tottenham Hotspur (1 – 4) và Harry Kane nhận được điểm sofascore là 8.7. Nếu Harry Kane có tên trong đội hình Tottenham Hotspur.

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 mùa giải – Top 2 Harry Kane

Top 3 Ivan Toney

Ivan Toney năm nay 27 tuổi (16 tháng 3 năm 1996), cao 185 cm và chơi cho Brentford. Ivan Toney thích chơi bóng bằng chân phải. Số áo của anh là 17. Thống kê sự nghiệp, đánh giá trận đấu, biểu đồ nhiệt độ và số bàn thắng của Ivan Toney có sẵn trên bongvangtv cho các mùa giải hiện tại và trước đó. Trận đấu gần đây nhất của anh là Liverpool – Brentford (1 – 0) và Ivan Toney nhận được điểm sofascore là 7. 

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 mùa giải – Top 3 Ivan Toney

>>> Có thể bạn quan tâm : Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất C1 mọi thời đại <<<

Top 4 Mohamed Salah 

Mohamed Salah năm nay 30 tuổi (15 tháng 6 năm 1992), cao 175 cm và chơi cho Liverpool. Mohamed Salah thích chơi bóng bằng chân trái. Số áo của anh là 11. Thống kê sự nghiệp, đánh giá trận đấu, biểu đồ nhiệt độ và số bàn thắng của Mohamed Salah có sẵn trên bongvangtv cho các mùa giải hiện tại và trước đó. Trận đấu gần đây nhất của anh là Southampton – Liverpool (4 – 4) và Mohamed Salah nhận được điểm sofascore là 7. 

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 mùa giải – Top 4 Mohamed Salah

Top 5 Callum Wilson 

Callum Wilson năm nay 31 tuổi (27 tháng 2 năm 1992), cao 180 cm và chơi cho Newcastle United. Callum Wilson thích chơi bóng bằng chân phải. Số áo của anh là 9. Thống kê sự nghiệp, đánh giá trận đấu, biểu đồ nhiệt độ và số bàn thắng của Callum Wilson có sẵn trên bongvangtv cho các mùa giải hiện tại và trước đó. Trận đấu gần đây nhất của anh là Chelsea – Newcastle United (1 – 1) và Callum Wilson nhận được điểm sofascore là 6.4. Nếu Callum Wilson có tên trong đội hình Newcastle United, điều đó sẽ được xác nhận trên bongvangtv một giờ trước khi trận đấu bắt đầu.

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 mùa giải – Top 5 Callum Wilson

 Top 6 Marcus Rashford  

Marcus Rashford năm nay 24 tuổi (31 tháng 10 năm 1997), cao 180 cm và chơi cho Manchester United. Marcus Rashford thích chơi bóng bằng chân phải. Số áo của anh là 10. Thống kê sự nghiệp, đánh giá trận đấu, biểu đồ nhiệt độ và số bàn thắng của Marcus Rashford có sẵn trên bongvangtv cho các mùa giải hiện tại và trước đó. Trận đấu gần đây nhất của anh là Manchester City – Manchester United (2 – 1) và Marcus Rashford nhận được điểm sofascore là 6.7. 

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 mùa giải – Top 6 Marcus Rashford

>>> Đọc thêm: Tin mới nhất hôm nay <<<

Kết luận

Trong mùa giải Premier League 2023, cuộc đua ghi bàn đã trở thành một trận tranh tài hấp dẫn giữa các cầu thủ xuất sắc. Tuy nhiên, chỉ có một ngôi sao sáng trên hết đã vươn lên với vị trí cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong một mùa giải đầy cạnh tranh. Sự đồng hành của Erling Haaland trên sân cỏ đã làm say lòng các CĐV, với khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc và hiệu suất ấn tượng.

Với thành tích này, Erling Haaland đã ghi dấu ấn và xác lập một kỷ lục mới, chứng tỏ tầm quan trọng và giá trị của mình đối với đội bóng. Mùa giải Premier League 2023 đã chứng kiến một cầu thủ vĩ đại nổi lên, vượt qua mọi khó khăn và trở thành “vua phá lưới” của giải đấu danh giá nhất nước Anh.