Những cặp anh em nổi tiếng trong lịch sử bóng đá

Chúng ta có thể đã có rất nhiều cặp anh em nổi tiếng trong lịch sử bóng đá, nhưng những cặp anh em này thực sự nổi bật giữa hàng ngàn anh chị em khác đã chia sẻ niềm đam mê chơi trò chơi đẹp nhất mà chúng ta tất cả yêu thích và ngưỡng mộ. Hôm nay bongvangtv xin giới thiệu cho bạn Những cặp anh em nổi tiếng trong lịch sử bóng đá nhất mọi thời đại và xem xét sự nghiệp và thành công của từng cặp anh em.

Những cặp anh em nổi tiếng trong lịch sử bóng đá

Qua những năm tháng, chúng ta đã thấy rất nhiều cầu thủ bóng đá đến và đi, với nhiều huyền thoại vĩ đại thực hiện hết tiềm năng và chứng minh rằng họ thực sự độc đáo cả trong gia đình và trên toàn cầu. Tuy nhiên, đã có một số ngoại lệ đối với quy tắc này, khi chúng ta đã thấy một số cầu thủ bóng đá không phải là người duy nhất tài năng trong gia đình của họ. Tất nhiên, điều này đã xảy ra nhiều lần, với những cầu thủ như Kasper Schmeichel và Paulo Maldini tiếp nối “ADN bóng đá” của cha mình.

Mặc dù những trường hợp như vậy thường xuyên xảy ra trong bóng đá và những ngôi sao trẻ theo bước chân cha mẹ để trở thành những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này, nhưng cũng có những tình huống khác, khi nhiều hơn một đứa con thừa hưởng “gen bóng đá” từ cha mình, và đó là lúc những cặp anh em bóng đá đình đám và đôi khi nổi tiếng xuất hiện.

Tiếp tục đọc khi chúng tôi liệt kê những lựa chọn của chúng tôi cho những cặp anh em xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá nếu bạn đang tự hỏi những cầu thủ nào là anh em và tại sao họ không hợp thành một đội huyền thoại trong cùng một đội. Những cặp anh em này nổi bật giữa hàng ngàn anh chị em khác cũng có niềm đam mê mạnh mẽ với bóng đá.”

Đọc thêm : 9 cầu thủ Bỉ xuất sắc nhất mọi thời đại

Toni và Felix Kroos – cặp anh em bóng đá nổi tiếng nhất thế giới

Các cặp anh em Kroos hiện đang là hai trong số những cặp anh em bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, khi mỗi người chơi ở phong độ tốt nhất tại các đội bóng của mình. Trong khi có lý khi cho rằng Toni Kroos đã đạt được nhiều thành công hơn khi tính tất cả các cup.

nhung-cap-anh-em-noi-tieng-trong-lich-su-bong-da
Những cặp anh em nổi tiếng trong lịch sử bóng đá – Toni và Felix Kroos

Và danh hiệu mà anh đã giành được ở một trong những câu lạc bộ được trang trọng nhất trên thế giới, Felix Kroos cũng đã có những khoảnh khắc của mình ở một vài nơi khác nhau. Hãy xem cách hai anh em vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá đã đạt được thành công như hiện tại.

Frank và Ronald de Boer – anh em bóng đá nổi tiếng

Ngay từ khi Toni và Felix Kroos chưa được xem là cầu thủ bóng đá, huống hồ là anh em bóng đá nổi tiếng, Frank và Ronald de Boer đã nổi danh trong sự nghiệp của mình, chơi cho một số câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Hai anh em là những cầu thủ bóng đá tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể mong đợi từ Hà Lan. Có một sự khác biệt đáng kể giữa cặp Frank & Ronald và cặp Toni & Felix, đó là việc cựu cầu thủ bóng đá người Hà Lan là anh em sinh đôi, trong khi anh em Kroos sinh ra vào các năm khác nhau.

nhung-cap-anh-em-noi-tieng-trong-lich-su-bong-1
Những cặp anh em nổi tiếng trong lịch sử bóng đá – Frank và Ronald de Boer

Các anh em de Boer đã đạt được thành công đáng nhớ trong suốt sự nghiệp của mình, cả hai đều chơi cho một số đội bóng tốt nhất thế giới, điều này chính xác giải thích tại sao chúng tôi đã bao gồm họ trong danh sách những anh em bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại. Hãy xem và xem cách hai anh em đã trở thành hai trong số những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Thiago và Rafinha Alcantara – cùng niềm đam mê với bóng đá

Tiếp theo trong danh sách anh em bóng đá nổi tiếng của chúng ta là Thiago và Rafinha Alcantara, hiện đang chơi cho hai trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Khác với anh em de Boer, Thiago và Rafinha không phải sinh đôi và họ sinh ra cách nhau hai năm. Hai anh em chắc chắn đã thừa hưởng gen bóng đá từ cha mẹ, ông Mazinho, một huấn luyện viên bóng đá và cựu cầu thủ chuyên nghiệp, từng chơi cho các câu lạc bộ như Elche, Celta Vigo và Valencia, và thậm chí Fiorentina.

nhung-cap-anh-em-noi-tieng-trong-lich-su-bong-2
Những cặp anh em nổi tiếng trong lịch sử bóng đá – Thiago và Rafinha Alcantara

Gia đình Alcantara là những người đa quốc tịch, vì Thiago sinh ra ở Ý, trong khi Rafinha sinh ra ở Brazil, cả hai đều có thể thi đấu cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và Brazil. Thú vị là mặc dù cả hai đều có cùng niềm đam mê với bóng đá, nhưng họ không chung niềm đam mê đối với bóng đá quốc tế, vì Thiago chọn thi đấu cho Tây Ban Nha, trong khi em trai út cuối cùng lại chọn Brazil, mặc dù đã thi đấu cho Tây Ban Nha ở cấp độ trẻ. Vậy hai anh em đã trở thành những anh em bóng đá nổi tiếng như thế nào?

Eden, Thorgan và Kylian Hazard – 3 anh em cầu thủ điển trai

Chúng ta không thể nói về anh em bóng đá nổi tiếng mà không đề cập đến Eden, Thorgan và Kylian Hazard, những người đã tạo được tiếng vang tại các câu lạc bộ mà họ đang thi đấu. Trong khi Eden đã gặp khó khăn trong việc tìm lại phong độ và trốn khỏi chấn thương liên tục tại Real Madrid kể từ năm 2019, anh vẫn được coi là một trong những cầu thủ cánh trái xuất sắc nhất thế hệ của mình. Thorgan đóng vai trò tiền vệ tấn công và cánh phải cho Eindhoven, mượn từ Borussia Dortmund.

nhung-cap-anh-em-noi-tieng-trong-lich-su-bong-3
Những cặp anh em nổi tiếng trong lịch sử bóng đá – Eden, Thorgan và Kylian Hazard

Hai anh em cũng có một em trai tên là Kylian, mà không phải ai cũng biết, vì anh ấy vẫn chưa tạo được tên tuổi trên quy mô toàn cầu như anh trai của mình. Hiện anh đang chơi vai trò tiền vệ tấn công cho RWDM và chúng ta sẽ phân tích các màn trình diễn của họ một cách cá nhân.

Kylian đang cố gắng tìm kiếm danh tiếng riêng và có thể đạt được thành công nếu có cơ hội. Những anh em Hazard không chỉ mang trong mình tài năng bóng đá mà còn là một niềm tự hào của nền bóng đá Bỉ. Sự phát triển và thành công của họ là minh chứng cho sự ảnh hưởng và đẳng cấp của gia đình Hazard trong thế giới bóng đá.

Kết luận

Và trên đây là Những cặp anh em nổi tiếng trong lịch sử bóng đá trên thế giới hiện tại. Và đây là những anh em đang từng bước ghi dấu ấn trong lòng fan hâm mộ thế giới. Hi vọng qua bài viết này, bongvangtv đã cung cấp thêm thông tin bổ ích cho anh em fan hâm mộ bóng đá.

Tin tức thể thao hôm nay